• Đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh được tuyên dương gia đình cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu, giai đoạn 2017-2022
    Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 28/6, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị “Biểu dương gia đình cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu, giai đoạn 2017-2022”. Gia đình đoàn viên Ngô Thị Huế (Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh ) vinh dự là 01 trong 17 gia đình cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu giai đoạn 2017-2022 được tuyên dương dịp này.

• Vui tết thiếu nhi 1/6 tại Văn phòng UBND tỉnh
    Chiều ngày 03/6, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức chương trình Gặp mặt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và phát thưởng năm học 2021 -2022 dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh. Đây là hoạt động thường niên do Văn phòng UBND tỉnh tổ chức có ý nghĩa sâu sắc, không chỉ giúp cho các cháu được giao lưu, vui chơi mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

• Đ/c Trần Hữu Thùy Giang, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị tổ chức kết nạp Đảng viên
    Ngày 19/5/2022, Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Chinh Quang. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Hữu Thùy Giang, ĐUV, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng, Đảng ủy viên, đại diện cấp ủy các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị.

• Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đạt giải Khuyến khích toàn đoàn hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh
    Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, sáng ngày 15/5, tại Nhà Văn hóa lao động Thừa Thiên Huế, Hội thao truyền thống lần thứ XIV Công đoàn viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ bế mạc. Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia đạt 01 huy chương vàng môn quần vợt, 01 huy chương bạc và 01 huy chương đồng môn bóng bàn, đồng thời đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

• CBCCVC Văn phòng hiến máu nhân đạo cứu người Văn phòng UBND tỉnh tích cực tham gia hiến máu tình nguyện
    Sáng ngày 15/4, tại Trung Tâm Huyết học truyền máu bệnh viện Trung ương Huế, Công đoàn Viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo (đợt 1) năm 2022. Văn phòng UBND tỉnh cói 03 CBCCVC tham gia hiến máu tình nguyện.

• Trao 250 chiếc áo phao cho bà con xã Phong Bình, huyện Phong Điền Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao tặng 500 áo phao cho người dân vùng lũ
    Sáng ngày 09/4, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp cùng công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Long 24h (thành phố Hồ Chí Minh) đã đến trao áo phao cho bà con vùng lũ thuộc huyện Phong Điền.

• Ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024 Ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024 Tuổi trẻ Chi Đoàn Văn phòng UBND tỉnh Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo - Góp sức trẻ xây dựng cơ quan kiểu mẫu
    Ngày 30/3/2022, Chi Đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Trình - UVTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Về phía lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh có đồng chí Trần Thị Hoài Trâm - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng, trưởng các tổ chức đoàn thể. Ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024

• Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hoàng Phước Nhật  tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Chi bộ Thông tin - Tin học tổ chức kết nạp Đảng viên
    Chiều ngày 17/02/2022, Chi bộ Thông tin - Tin học tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Như Ngọc. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Phước Nhật, ĐUV, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng; Đảng ủy viên, đại diện cấp ủy các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Thông tin - Tin học.

• Trao quà Tết cho hộ nghèo tại xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới Trao tặng 80 suất quà Tết cho hộ nghèo tại xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới
    Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, với tinh thần "tương thân tương ái", ngày 22/01, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Công đoàn Công ty TNHH Nhà nước MTV Xổ số kiến thiết Thừa Thiên Huế và Công ty nhang Thái Hưng đã trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Quảng Nhâm, huyện A Lưới.

• Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022
    Chiều ngày 15/1, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 nhằm nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được trong công tác chuyên môn và các phong trào thi đua năm 2021, thảo luận và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Bầu Ban Thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2022-2023; phát động phong trào thi đua đồng thời biểu dương khen thưởng các đơn vị tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, trong các hoạt động phong trào năm 2021. Hội nghị do Ban chấp hành công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức.

Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối