Các đơn vị thăm, chúc mừng Cổng TTĐT tỉnh Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
  
Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đến thăm, chúc mừng Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế
Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đến thăm, chúc mừng Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 19/6, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Thừa Thiên Huế đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, biên tập viên, kỹ thuật viên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến thăm, chúc mừng Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, đại diện các đơn vị đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, biên tập viên, kỹ thuật viên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời khẳng định thời gian qua Cổng đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc thông tin tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và hoạt động của Lãnh đạo tỉnh, các Sở, ngành đến với nhân dân; qua đó góp phần quan trọng trong việc thực hiện cải cách hành chính, công khai minh bạch trong hoạt động của tổ chức bộ máy Nhà nước.

Đại diện các đơn vị chúc cán bộ, viên chức Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế  sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh trong giai đoạn mới.

Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh
 Bản in]