Chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 7

Sáng ngày 17/7, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 7. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng các đơn vị, trưởng các tổ chức đoàn thể và cán bộ, CCVC Văn phòng UBND tỉnh.

Trong tháng 7, Văn phòng UBND tỉnh có 06 đồng chí có ngày sinh nhật, gồm: anh Lê Chí Kiên (4/7), chị Nguyễn Thị Như Ngọc (4/7), chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (10/7), anh Lê Văn Phước (10/7), chị Hoàng Thị Hồng (17/7) và anh Lê Nguyên Vũ (31/7).Tại buổi lễ chúc mừng, thay mặt Lãnh đạo Văn phòng, đ/c Nguyễn Đình Bách, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 7, chúc các đồng chí luôn vui tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng khi mọi người tham dự cùng nhau giao lưu, trò chuyện và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các CBCCVC có ngày sinh trong tháng 7.

Một số hình ảnh tại buổi lễ sinh nhật:

Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh