Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nội chính

Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng
Ngày 01/9/2020, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nội chính - Văn phòng UBND tỉnh. Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Thị Hoài Trâm và các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến dự và trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Trưởng phòng Nội chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Theo  Quyết định 108/QĐ-VPUB của Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Dương Phước Phú – Chuyên viên phòng Kinh tế được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội chính Văn phòng UBND tỉnh kể từ ngày 04/9/2020 .

Tại buổi lễ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Thị Hoài Trâm đã trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng đồng chí Dương Phước Phú được Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tín nhiệm bổ nhiệm vào chức vụ mới. Chánh Văn phòng UBND tỉnh mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm công tác của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo để góp phần xây dựng Văn phòng UBND tỉnh là “Cơ quan hành chính nhà nước kiểu mẫu”, hướng đến xây dựng một chính quyền sẵn sàng, thân thiện và phục vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Trưởng phòng Nội chính Dương Phước Phú cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và hứa sẽ làm việc, cống hiến hết mình, tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống của Văn phòng, làm tốt chức năng, nhiệm vụ mà tỉnh đã giao, luôn chủ động, đoàn kết, sáng tạo, đề xuất, tham mưu kịp thời và chất lượng, hiệu quả, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Văn phòng giao; học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ban biên tập Trang Thông điện tử