Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đạt giải Khuyến khích toàn đoàn hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, sáng ngày 15/5, tại Nhà Văn hóa lao động Thừa Thiên Huế, Hội thao truyền thống lần thứ XIV Công đoàn viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ bế mạc. Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia đạt 01 huy chương vàng môn quần vợt, 01 huy chương bạc và 01 huy chương đồng môn bóng bàn, đồng thời đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Hội thao năm nay đã thu hút gần 270 VĐV của 42 Công đoàn cơ sở trực thuộc, tham gia 3 bộ môn thi đấu gồm: Tennis, Cầu lông và Bóng bàn. Các VĐV trải qua 186 trận đấu; trong đó, bộ môn Tennis 48 trận, Cầu lông 90 trận và Bóng bàn 48 trận.

Theo ban tổ chức hội thao, là một giải phong trào nhưng hầu như VĐV các đơn vị là tập hợp đỉnh cao của phong trào cầu lông, bóng bàn, quần vợt trong cán bộ, công chức, viên chức lao động trên địa bàn tỉnh, nhiều VĐV có trình độ chuyên môn cao, tâm lý thi đấu ổn định. Trong suốt 3 ngày thi đấu có nhiều trận đấu thi đấu ngang tài ngang sức, tạo sự gay cấn ngay từ vòng thi đấu đầu tiên. Nhiều đơn vị có phong trào mạnh, tham dự giải với nhiều nội dung và đạt chất lượng cao như Cục Thuế tỉnh,  Sở Văn hóa và Thể thao, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Lao động Thương binh và xã hội...…-  Ông Phạm Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế, Trướng BTC hội thao cho biết thêm.

Kết thúc Hội thao, Công đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, giải nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh,  giải ba toàn đoàn thuộc về Công  đoàn cơ Sở Văn hóa và Thể thao, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh và Sở Lao động Thương binh và xã hội đạt giải khuyến khích toàn đoàn.