Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đạt giải Nhất hội thi “Văn hóa Công sở” 2019
  
Ban tổ chức trao giải Nhất của hội thi cho CĐCS Văn phòng UBND tỉnh
Ban tổ chức trao giải Nhất của hội thi cho CĐCS Văn phòng UBND tỉnh
Ngày 31/10, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, thành phố Huế, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội thi “Văn hóa công sở năm 2019” với sự tham gia của hơn 250 đoàn viên đến từ 14 Công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể liên quan.

Với 3 phần thi chính: chào hỏi kết hợp thời trang công sở bằng hình thức sân khấu hóa; trả lời kiến thức chung về thực hiện văn hoá công sở và xử lý tình huống, 14 đội thi với hơn 250 đoàn viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, lôi cuốn và nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kết quả, giải Nhất hội thi thuộc về CĐCS Văn phòng UBND tỉnh; giải Nhì thuộc về CĐCS Cục Hải quan tỉnh và CĐCS Sở Văn hoá và Thể thao; BTC cũng đã trao 3 giải Ba và nhiều giải khuyến khích, giải phụ khác.

Ông Phạm Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh cho rằng văn hóa cơ sở có vai trò quan trọng trong sự phát triển và hình ảnh của mỗi ngành, cơ quan, đơn vị. Vì vậy, thông qua hội thi lần này sẽ góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ tác phong, lề lối làm việc, nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ, xây dựng hình ảnh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong khối CĐVC tỉnh ngày càng chuyên nghiệp, gương mẫu, tận tụy và thân thiện.

Một số hình ảnh của đội thi Văn phòng UBND tỉnh:

 

 Bản in]