Công đoàn văn phòng UBND tỉnh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới
  
Chiều 26/8, tại chương trình “Cùng em đến trường” do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng các phần quà nhằm động viên con của cán bộ công chức có hoàn cảnh khó khăn khối thuộc CĐVC tỉnh nhân dịp năn học mới 2020 - 2021.

Theo đó, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao 6 chiếc xe đạp (03 chiếc xe đạp mới và 03 chiếc đã qua sử dụng) và 100 cuốn vở với tổng giá trị quà tặng gần 6 triệu đồng cho các cháu là con của thành viên Hội người mù tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.  Những phần quà này được đoàn viên công đoàn Văn phòng UBND tỉnh quyên góp nhằm kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Dịp này, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đóng góp 1.850.000 đồng để mua quà tặng cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Thời gian qua, hoạt động xã hội, từ thiện luôn được Văn phòng UBND tỉnh quan tâm, triển khai và được đông đảo cán bộ công chức viên chức tích cực hưởng ứng. Hàng năm, Văn phòng UBND tỉnh đã vận động cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đóng góp hàng chục triệu đồng từ lương, ủng bộ vật chất (quần áo, sách vở...), đồng thời vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hỗ trợ kinh phí để cùng với Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiều hoạt động xã hội, từ thiện tại các địa phương trong tỉnh, giúp đỡ các gia đình chính sách, các hộ gia đình nghèo vươn lên thoát nghèo, vươn lên xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc: hỗ trợ xây đựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, tặng quà tết, học bổng, tặng đồ dùng học tập cho học sinh, tặng quần áo, con giống vật nuôi cho các hộ nghèo…

 Bản in]