Dâng hoa kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
  
Đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hoa, báo công lên Bác
Đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hoa, báo công lên Bác
Nhân kỉ niệm 132 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 -19/5/2022), sáng nay (19/5), tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hoa, báo công lên Bác. Tham dự có các đồng chí: Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh; Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

Trước tượng Bác Hồ kính yêu, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng lên những đóa hoa tươi thắm, dành một phút mặc niệm để nhớ đến công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh (HCM) đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, đem lại hòa bình ấm no cho thế hệ hôm nay. Thực hiện lời di huấn thiêng liêng của Người, trong thời gian qua, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra sức học tập và làm theo tấm gương của Bác, đoàn kết vượt qua những khó khăn, kiên định và vận dụng sáng tạo đường lối đổi mới của Đảng phù hợp với điều kiện của địa phương và đã đạt được những kết quả quan trọng.

Trước anh linh của Người, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế hứa sẽ cùng với các tầng lớp nhân dân đoàn kết xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh hơn, quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu đưa Thừa Thiên Huế thành thành phố trực thuộc trung ương theo Nghị quyết 54 Bộ Chính trị.

Ngay sau lễ dâng hoa, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tham dự triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” do Bảo tàng HCM trung ương phối hợp với Bảo tàng HCM tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Đây là không gian trưng bày hơn 250 ảnh, bài viết và hiện vật giới thiệu những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM đã được các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy khối các cơ quan trung ương, đảng ủy khối doanh nghiệp trung ương, tổng cục chính trị và cục công tác đảng và công tác chính trị giới thiệu, tôn vinh. Mỗi hình ảnh, mỗi bài viết là một câu chuyện cảm động về những con người bình dị đã vượt qua khó khăn, dám nghĩ, dám làm, dốc sức vì lợi ích cộng đồng, sự phồn vinh của đất nước.

Qua nội dung triển lãm, giá trị tinh thần, nhân văn, sức lan tỏa từ những tấm gương bình dị mà cao quý, góp phần xây dựng xã hội, con người trong giai đoạn hiện nay.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý”

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]