• Chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 9
    Sáng ngày 16/9, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 9. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng các đơn vị, trưởng các tổ chức đoàn thể và cán bộ, CCVC Văn phòng UBND tỉnh.

• Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nội chính
    Ngày 01/9/2020, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nội chính - Văn phòng UBND tỉnh. Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Thị Hoài Trâm và các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến dự và trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Trưởng phòng Nội chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

• Công đoàn văn phòng UBND tỉnh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới
    Chiều 26/8, tại chương trình “Cùng em đến trường” do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng các phần quà nhằm động viên con của cán bộ công chức có hoàn cảnh khó khăn khối thuộc CĐVC tỉnh nhân dịp năn học mới 2020 - 2021.

• Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì phiên họp Tổ chức đánh giá nội bộ và kiểm tra giám sát lần 01/2020
    Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2020 của Văn phòng UBND tỉnh, trong 02 ngày (05/8 – 06/8/2020), Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức đánh giá nội bộ và kiểm tra giám sát lần 01/2020

• Đồng chí Nguyễn Đình Bách - Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Chi bộ Nội chính - Văn xã kết nạp đảng viên mới
    Chiều ngày 24/7/2020, Chi bộ Nội chính - Văn xã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đường. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Bách, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí Đảng ủy viên, đại diện cấp ủy các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể Chi bộ Nội chính - Văn xã.

• Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, Chánh Văn phòng UBND tỉnh được tuyên dương là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước CNVCLĐ giai đoạn 2016-2020 Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh được tuyên dương là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020
    Sáng ngày 24/7/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2016 – 2020 và biểu dương khen thưởng phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà giai đoạn 2010 – 2020. Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh và đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, Chánh Văn phòng UBND tỉnh được tuyên dương là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước CNVCLĐ giai đoạn 2016-2020. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Phan Văn Anh; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Bùi Thanh Hà; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh - Phan Ngọc Thọ.

• Đồng chí Hoàng Việt Cường, Phó Chánh Văn phòng phát biểu tại Hội nghị tập huấn Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy
    Chiều ngày 17/7, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn, tổ chức tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cưu nạn (PCCC) năm 2020 cho cán bộ, công chức, viên chức thuộc Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

• Chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 7
    Sáng ngày 17/7, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 7. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng các đơn vị, trưởng các tổ chức đoàn thể và cán bộ, CCVC Văn phòng UBND tỉnh.

• Khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh được tuyên dương là điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước
    Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/72020), sáng ngày 10/7, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động nhằm tuyên dương những tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020. Tham dự Hội nghị có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương. 02 cá nhân và tập thể Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh vinh dự được tuyên dương đợt này.

• Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đến thăm, chúc mừng Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế Các đơn vị thăm, chúc mừng Cổng TTĐT tỉnh Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
    Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 19/6, Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Thừa Thiên Huế đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, biên tập viên, kỹ thuật viên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối