Tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 06
  
Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa và thiệp chúc mừng cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 6
Đồng chí Trần Thị Hoài Trâm, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa và thiệp chúc mừng cho các đồng chí có ngày sinh trong tháng 6
Sáng ngày 18/6, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 6. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng các đơn vị, trưởng các tổ chức đoàn thể và cán bộ, CCVC Văn phòng UBND tỉnh.

Trong tháng 6, Văn phòng UBND tỉnh có 06 đồng chí có ngày sinh nhật, gồm: Đ/c Phan Ngọc Thọ (18/6), đ/c Hồ Anh Toản (02/6), đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương (04/6), đ/c Nguyễn Thị Thúy (15/6), đ/c Lê Tường Ca (16/6) và đ/c Dương Phước Phú (28/6).

Tại buổi lễ chúc mừng, Thay mặt Lãnh đạo Văn phòng, đ/c Nguyễn Đình Bách, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 6, chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, vui tươi và hạnh phúc trong tuổi mới. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng khi mọi người tham dự cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp đến các CBCCVC có ngày sinh trong tháng 6 và cùng góp vui bằng những bài hát chúc mừng đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ sinh nhật:

Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh
 Bản in]