Tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 10
  
Sáng ngày 15/10, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 10. Tham dự có đ/c Trần Thị Hoài Trâm, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Trưởng các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể cán bộ, CCVC Văn phòng UBND tỉnh.

Trong tháng 10, Văn phòng có 06 CBCCVC có ngày sinh nhật, gồm: chị Trần Ngọc Khánh Tường (01/10), chị Nguyễn Thị Bạch Yến (02/10), anh Lê Quốc Phong (05/10), chị Phạm Thị Ngân Hà (14/10), anh Phạm Văn Hướng (15/10) và anh Phạm Quang Trí (20/10).

Tại buổi lễ chúc mừng, thay mặt lãnh đạo Văn phòng, đ/c Trần Thị Hoài Trâm, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 10, chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, vui tươi, hạnh phúc trong tuổi mới và mong muốn các đồng chí sẽ không ngừng phấn đấu học tập, công tác tốt để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn, góp phần vào quá trình xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp, rộn ràng của những trò chơi nhỏ và những bài hát chúc mừng đầy ý nghĩa từ các đồng nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật:

Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh
 Bản in]