Vui tươi, ấm áp không khí chúc mừng sinh nhật CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 11

Sáng ngày 13/11, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 11. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng các đơn vị, trưởng các tổ chức đoàn thể và cán bộ, CCVC Văn phòng UBND tỉnh

Trong tháng 11/2019, Văn phòng có 05 CBCCVC có ngày sinh nhật, đó là chị Phạm Thị Tư Duy (10/11); anh Phan Hồng Thái (13/11); anh Võ Đại Nin (20/11); chị Nguyễn Thị  Minh Châu (24/11) và anh Lê Văn Mẫn (26/11).

Tại buổi lễ chúc mừng, thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng lẵng hoa tuơi thắm, thiệp chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 11, chúc các đồng chí luôn vui tươi, khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong tuổi mới.

Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí vui vẻ của những trò chơi nhỏ, ấm áp tình cảm từ những lời chúc mừng của các đồng nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật: