Chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 03
  
Cập nhật:15/03/2017 3:21:27 CH
Sáng nay (ngày 15/3), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chúc mừng sinh nhật tập thể CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 03. Tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể CBCCVC Văn phòng.

      Tại buổi lễ chúc mừng, Thay mặt Lãnh đạo Văn phòng, đ/c Đoàn Thanh Vinh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 3, chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh, vui tươi và hạnh phúc trong tuổi mới. 

      Vui mừng đón ngày sinh nhật đúng vào ngày cơ quan tổ chức sinh nhật tập thể cho những CBCCVC Văn phòng có ngày sinh trong tháng 3, đồng chí Lê Văn Thu đã phát biểu cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Văn phòng, của Công đoàn dành cho bản thân nói riêng và CBCCVC Văn phòng nói chung, khẳng định đây là một trong những động lực thúc đẩy giúp cán bộ, viên chức, công chức Văn phòng ngày càng đoàn kết, gắng bó vì tập thể cơ quan Văn phòng UBND tỉnh. Tiếp đó, các đồng chí có ngày sinh trong tháng 3 và các CBCCVC đến tham dự đã cùng dành tặng nhau những bài hát và những lời chúc tốt đẹp.

      Trong tháng 03, Văn phòng có 11 cán bộ có ngày sinh nhật, gồm đ/c Hoàng Ngọc Khanh (01/3); đ/c Trần Thị Ngọc Anh (02/3); đ/c Nguyễn Thúc Nhân (06/3); đ/c Nguyễn Kim Tùng (11/3); đ/c Lê Văn Thu (15/3); đ/c Đặng Ngọc Hiếu; đ/c Nguyễn Quang Nhân (19/3); đ/c Nguyễn Quang Toàn (23/3); đ/c Trương Thị Đông Huy (26/3); đ/c Trần Thanh Quang (28/3), đ/c Nguyễn Hữu Phước (31/3).

Ban Biên tập Sổ tay Công vụ điện tử Văn phòng
 Bản in]