Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm tại tỉnh Quảng Ngãi
  
Cập nhật:13/03/2017 10:45:21 SA
Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017), Công đoàn VPUBND tỉnh đã tổ chức cho cán bộ nữ đi tham quan học tập kinh nghiệm tại tỉnh Quảng Ngãi từ ngày 10/3 đến ngày 12/3.

Chị em nữ Văn phòng UBND tỉnh đã có buổi giao lưu thân mật với Lãnh đạo, cán bộ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi. Hai Văn phòng đã cùng nhau trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm, đổi mới sáng tạo trong công tác chuyên môn, hoạt động phong trào đoàn thể. Đặc biệt, đi sâu trao đổi những mô hình sáng tạo, tư duy, cách làm mới của cán bộ nữ đang được áp dụng hiệu quả tại cơ quan, đơn vị mình cũng như những kinh nghiệm hay về chăm sóc gia đình, giáo dục con cái, khẳng định vai trò quan trọng và trách nhiệm của chị em trong cơ quan và gia đình.

Dịp này, Đoàn Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đi tham quan điểm du lịch huyện Đảo Lý Sơn (thăm Đảo lớn và Đảo bé, chùa Hang, chùa Đục, hang Câu, miệng núi lửa, di tích Hải đội Hoàng Sa – Trường Sa…), đồng thời nghe giới thiệu về cách phát triển du lịch và đời sống kinh tế của người dân nơi đây. 

Chuyến đi thật sự đã mang lại nhiều điều hữu ích cho chị em phụ nữ Văn phòng, tạo nên không khí vui vẻ, đoàn kết, tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm và nâng cao hiểu biết lẫn nhau giữa các nữ cán bộ văn phòng; đồng thời thể hiện sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng, BCH công đoàn đối với đoàn viên nữ cơ quan.

Một số hình ảnh chuyến điThăm di tích Hải đội Hoàng Sa – Trường Sa

Thăm Đảo Bé - Lý Sơn

Chụp ảnh lưu niệm Cột cờ Tổ quốc trên đỉnh Thới Lới - Đảo Lý Sơn

Ngọc Minh
 Bản in]