Nữ CBCCVC Văn phòng UBND tỉnh vui tươi chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
  
Cập nhật:08/03/2017 2:47:56 CH
Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017), Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt nữ CBCCVC Văn phòng UBND tỉnh nhằm tạo không khí giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa các chị em nữ Văn phòng.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấp cúng, vui tươi, là dịp để các chị em Văn phòng UBND tỉnh trao đổi, chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống. Thay mặt Thường vụ Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Trần Thị Hà, TVĐU, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em nữ Văn phòng, chúc các chị em không ngừng phát huy những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, chủ động tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.      

Đây mà một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực hàng năm do Công đoàn tổ chức cho nữ cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh, hy vọng sẽ mang lại cho chị em tinh thần hăng hái để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ban Biên tập STCVĐT Văn phòng
 Bản in]