• Tập thể Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh nhận giấy khen tập thể tiêu biểu trong thực hiện Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị (Khóa XIII)
    Sáng ngày 15/5, Đảng ủy Khối cơ quan & doanh nghiệp tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Kết luận 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho các tập thể và cá nhân trực thuộc Đảng bộ Khối. Tập thể Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh và đ/c Phạm Quang Trí, ĐUV, Bí thư Chi bộ Hành chính công - Tiếp dân, Phó Giám đốc Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh vinh dự được nhận khen thưởng.

• Ngày hội đoàn viên Chi đoàn văn phòng UBND tỉnh năm 2024
    Ngày 31/3, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Ngày hội đoàn viên năm 2024 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo sự đoàn kết trong cán bộ đoàn viên cơ quan. Ngày hội vinh dự có sự tham dự và động viên của các đồng chí lãnh đạo văn phòng; đại diện BCH Công đoàn và lãnh đạo các phòng ban.

• Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức sinh hoạt tháng thanh niên
    Nhân Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), ngày 21/3, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức sinh hoạt tháng thanh niên, đồng thời triển khai các nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2024 của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh.

• Tập huấn phiên bản mới phần mềm họp không giấy tờ - eCabinet
    Sáng ngày 07/3, Văn phòng UBND tỉnh triển khai tập huấn vận hành và khai thác phiên bản mới phần mềm họp không giấy tờ - eCabinet trước khi đưa vào vận hành chính thức cho các huyện, thị, xã, thành phố Huế và các sở, ban ngành.

• Tại hội thảo Hội thảo khoa học về phân tích dữ liệu trong hành chính công
    Sáng ngày 02/3, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học về phân tích dữ liệu trong hành chính công. Hội thảo nhằm đánh giá, phân tích dữ liệu để xây dựng Hệ thống phân tích dữ liệu thông minh phục vụ công tác quản lý, giám sát tình hình tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả dịch vụ công trực tuyến.

• Đ/c Hoàng Việt Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Chi bộ Hành chính công – Tiếp dân tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú
    Chiều ngày 02/02/2024, Chi bộ Hành chính công - Tiếp dân tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Bảo Huy. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Việt Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng; Đảng ủy viên, đại diện cấp ủy các Chi bộ, các tổ chức đoàn thể trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể đảng viên và quần chúng của Chi bộ Hành chính công - Tiếp dân.

• Văn phòng UBND tỉnh ra quân ngày Chủ nhật xanh dọn dẹp vệ sinh môi trường, làm sạch, đẹp khuôn viên trụ sở cơ quan
    Hưởng ứng phát động ra quân Ngày Chủ Nhật xanh năm 2024 trên địa bàn toàn tỉnh. Sáng ngày 28/01, lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh ra quân thực hiện ngày Chủ nhật xanh dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khuôn viên cơ quan và xung quanh trụ sở cơ quan.

• Hội nghị cán bộ, công chức viên chức và người lao động năm 2024
    Chiều ngày 15/1, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức, người lao động năm 2024; phát động và ký giao ước thi đua năm 2024 Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Hữu Thùy Giang; Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hoàng Việt Cường; Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Cường; Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Nguyễn Thị THanh Hương chủ trì hội nghị.

• Tặng bằng khen cho 06 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác CCHC năm 2023 Văn phòng UBND tỉnh xếp loại xuất sắc công tác cải cách hành chính năm 2023
    Sáng ngày 03/1, trong khuôn khổ Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh năm 2024, UBND tỉnh đã Công bố kết quả đánh giá, xếp loại công tác cải cách hành chính của các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, Ủy ban nhân dân cấp huyện năm 2023. Văn phòng UBND tỉnh xếp loại xuất sắc với 90,89 xếp vị trí thứ 3 khối các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

• Văn phòng HĐND tỉnh và văn phòng UBND tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
    Chiều ngày 18/8, Văn phòng HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC), Công an tỉnh tổ chức buổi tập huấn kỹ năng PCCC cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thuộc hai Văn phòng.

Trang đầu Trang trước 1 2 3 4 5 Trang kế Trang cuối