Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp tặng quà cho gia đình chính sách huyện Nam Đông
  
Tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nam Đông
Tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nam Đông
Ngày 20/7, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với các Đoàn cơ sở và Chi đoàn thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nam Đông nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Chương tình đã trao tặng 20 suất quà gồm tiền mặt và gạo trị giá 500.000  đồng cho các gia đình chính sách. Những phần quà nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các cá nhân, trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, gia đình người có công cách mạng tại địa bàn xã Hương Hữu.

Bên cạnh đó, thực hiện chương trình đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, chương trình còn tặng gà giống và hỗ trợ kỹ thuật cho đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp.

Đây là những hoạt động nhằm nâng cao tinh thần xung kích, tình nguyện chung sức vì cộng đồng; đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, uống nước nhớ nguồn cho đoàn viên, thanh niên các tổ chức cơ sở Đoàn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Nam Đông.

Ban Biên tập Sổ tay công vụ điện tử Văn phòng UBND tỉnh
 Bản in]